14h:11' - 28/11/2012

Quá trình hình thành và phát triển

- Công ty Cổ Phần VCTEL Việt Nam, tiền thân là Công ty TNHH Điện thoại Vân Chung được thành lập ngày 15 tháng 03 năm 2004, ra đời trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập nền kinh tế Thế giới. Là đơn vị dẫn đầu và khai sinh ra ngành “Tổng đài điện thoại” tại Việt Nam, VCTEL đã có kinh nghiệm phục vụ hơn 10.000 khách hàng trên toàn quốc. Khách hàng của VCTEL bao gồm từ các gia đình đến doanh nghiệp, đến các bộ ban ngành như Bộ Y tế, Bộ Ngoại giao, Bộ tài chính, Bộ Công An, Bộ Tham mưu … Các chi nhánh ngân hàng như VP Bank, VIP Bank, Ngân hàng cổ phần quân đội…Các công ty chứng khoán như chứng khoán Quốc Gia, Thái Bình Dương, chứng khoán Mê kông, chứng khoán Quốc tế …Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng như khách sạn 5 sao trên Tam Đảo, Liên doanh khách sạn thống nhất Metropole, Khách sạn Guoman… Công ty VCTELtự hào có đội ngũ Cán bộ, nhân viên hoàn chỉnh, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và thực tế, đủ khả năng để thực hiện tư vấn các dự án có tầm cỡ Quốc tế.
Đáp ứng nhu cầu truyền thông và khả năng chi trả của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, VCTEL chú trọng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm với những cam kết về chất lượng từ phía các nhà sản xuất. Địa chỉ website của công ty http://www.vctel.com nổi bật là bộ sưu tập tổng đài gồm 20 hãng trên thế giới cùng hàng trăm cấu hình khác nhau.VCTEL đã thiết kế và cung cấp các sản phẩm, giải pháp tổng thể cho các văn phòng điện tử: Từ hệ thống mạng LAN, thoại , truyền hình, camera giám sát, gọi điện thoại giữa các chi nhánh miễn phí, gọi điện thoại quốc tế giá rẻ, quản lý giám sát cuộc gọi… đã góp phần tăng hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp. Qua website http://www.vctel.com, cùng với sự tư vấn từ đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp của VCTEL, khách hàng chắc chắn sẽ tìm thấy một giải pháp cho hệ thống thông tin phù hợp với yêu cầu của mình.Các giải pháp do VCTEL cung cấp như gọi điện thoại giá rẻ, giám sát quản lý cuộc gọi, trung tâm dịch vụ khách hàng Call Centre …đã và đang mang đến những lợi ích không nhỏ cho các doanh nghiệp như khả năng tiết kiệm chi phí điện thoại, nâng cao năng lực cạnh tranh về chất lượng dịch vụ giữa các doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật triển khai lắp đặt lành nghề thành thạo xử lý các trường hợp dù khó nhất. Từ đó mang lại sự thông suốt trong giao dịch và sự yên tâm tối đa cho khách hàng. Qua nhiều năm phát triển Hiện nay Công ty VCTEL là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông doanh nghiệp nói chung, tổng đài và các thiết bị đầu cuối nói riêng. Chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức rất cao và vững chắc trên mọi mặt.Phương châm hoạt động của công ty VCTEL: “Coi lợi ích của khách hàng là quyền lợi của mình. Cung cấp dịch vụ tốt nhất, kịp thời, để đáp ứng được chương trình hoạt động dù là khó khăn nhất của khách hàng. Hoàn toàn chuyên nghiệp trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao”VCTEL – Hơn cả sự mong đợi - phát triển bền vững chuyên nghiêp, Thương hiệu “VCTEL” cùng logo đã được bảo hộ độc quyền bởi Cục Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam theo văn bằng số 77628.


NGÀNH NGHỀ KINH DOANH


1. Thiết bị thông tin liên lạc thông dụng và chuyên nghiệp
            Với tư cách là Đại diện bán hàng, Nhà phân phối chính, Đại lý cho những Nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thôngnhư SIEMENS, PANASONIC, NEC, POLYCOM, TANDBERG, SONY, SHARP, TOSHIBA, SANYO, MOTOROLA, KENDWOOD, ICOM,… chúng tôi có thể cung cấp:
            - Tổng đài điện thoại Analog, IP, digital, có dây, không dây;
            - Điện thoại có dây, không dây;
            - IP tai nghe cho điện thoại viên;
            - Thiết bị ghi âm điện thoại, bộ đàm, lời nhắn tự động;
            - Thiết bị lưu điện cho tổng đài;
            - Thiết bị chống sét cho tổng đài;
            - Thiết bị bộ đàm


2. Giải pháp truyền thông doanh nghiệp:
VCTEL cung cấp giải pháp đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin đa phương tiện (thoại, hình ảnh và dữ liệu). Một số giải pháp tiêu biểu:
- Giải pháp tổng đài điện thoại không dây;
- Giải pháp trung tâm cuộc gọi Call Center 1080;
- Giải pháp kết nối VoIP, giải pháp giảm cước phí điện thoại;
- Giải pháp chính phủ, khách sạn, ngân hàng, chứng khoán, doanh nghiệp;
- Giải pháp Hệ thống hội nghị Audio/Video conferencing;
- Giải pháp ghi âm giám sát;
- Giải pháp chống sét cho tổng đài;
- Giải pháp chống mất cuộc gọi cho tổng đài;


3. Giải pháp giám sát an ninh:
Hiện tại chúng tôi đang là nhà phân phối, đại lý chính thức của các hãng trong lĩnh vực An ninh như PANASONIC, SAMSUNG, KOCOM, LILIN, MDC, NICHIETSU, AVTEK, IPOST, … chúng tôi có thể cung cấp:
-          Giải pháp camera giám sát analog, IP các loại.
-          Giải pháp camera giám sát và điều khiển từ xa qua Internet
-          Hệ thống cảnh báo, báo động, báo cháy.
-          Hệ thống kiểm soát ra vào chuông cửa các loại, máy chấm công vân tay, thẻ từ…VCTEL đẩy mạnh vào công tác cập nhật công nghệ thế giới, đưa ra giải pháp phù hợp đáp ứng với từng yêu cầu cụ thể. Một số giải pháp, sản phẩm tiêu biểu:
-          Giải pháp quản lý, giám sát camera đa điểm cùng lúc.
-          Giải pháp Camera kết hợp hệ thống báo động Online, Offline.
-          Hệ thống kiểm soát ra vào cho doanh nghiệp, hộ gia đình.
-          Hệ thống báo cháy, báo động có dây, không dây, kết hợp.


4. Thiết bị và giải pháp Công nghệ thông tin
Chúng tôi là Nhà phân phối, Đại lý bán hàng của các Nhà sản xuất danh tiếng như HP, IBM, INTEL, EPSON, SHARP, NEC, ACER, DATAMINI...với khả năng cung cấp:
-          Máy chủ, PC các loại
-          Thiết bị mạng và giải pháp mạng
-          Thiết bị ngoại vi các loại
-          Phụ tùng, phụ kiện máy tính


5. Giải pháp phần mềm:
Là nhà tích hợp hệ thống và cung cấp giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phát triển các phần mềm viễn thông chuyên dụng là thế mạnh của VCTEL. Các sản phẩm bao gồm:
-          Phần mềm quản lý và tính cước khách sạn, doanh nghiệp
-          Phần mềm tổng đài chuyển mạch mềm Asterisk VCTEL IP PBX
-          Phần mềm nhắn tin quảng bá tự động
-          Phần mềm tính cước bưu cục bưu điện
-          Ứng dụng trên web

I Load...