Thiết bị ghi âm analog 1 kênh giao diện web vsl 01sd
 • 1
 • 2
 • 3
[0 voted]

Thiết bị ghi âm analog 1 kênh giao diện web vsl-01sd

 • {Giá: Liên hệ}
 • Model: VSL-01SD
 • Hãng sản xuất: Taiwan
 • Nhà cung cấp: VCTEL
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Thuế: + VAT 10%
 • Thiết bị ghi âm analog (1 kênh) dựa trên nền tảng mạng network. Quản lý, tìm kiếm, nghe lại các file ghi âm qua giao diện web. File ghi âm được lưu trữ trên thiết bị với bộ nhớ trong 2G và có thể mở rộng bộ nhớ ngoài bằng ổ đĩa USB hổ trợ đến 32G.

 • Printer   Email  Add favorites    Rss
 • Tài liệu sản phẩm

VSL-01SD được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, là thiết bị ghi âm analog ( 1 kênh) dựa trên hệ thống mạng. Đây là thiết bị dùng để ghi âm lại tất cả các cuộc gọi với các thông tin như Caller ID, ngày giờ thời gian cuộc gọi, số bị goi.. .VSL-01SD có thể ghi lại âm thanh từ các cuộc hội thoại (conferences,meetings), radio.

Việc ghi âm của thiết bị có thể được chọn bằng 3 phương pháp : tự động, nhân công, ghi âm khi có tín hiệu đàm thoại. Tất cả các file ghi âm đều được nén và lưu trữ dưới định dạng WAV để thuận tiện cho viêc theo dõi và chia sẻ thông tin.

Dựa trên yêu cầu của người sử dụng dữ liệu ghi âm có thể được lưu trữ bộ nhớ trong của thiết bị hay lưu trữ trên ổ đĩa USB  kết nối với thiết bị. Bộ nhớ ngoài có thể được mở rộng đến 32GB.

Khi có nhiều thiết bị VSL tại các vị trí khác nhau, người quản lý có thể cấu hình để các thiết bị lưu trữ dữ liệu tại 1 trung tâm duy nhất để thuận tiện cho việc quản lý và chia sẻ. Các file dữ liệu đầu tiên sẽ được lưu trữ trên mỗi thiết bị rồi sau đó mới chuyển tiếp dữ liệu đến trung tâm lưu trữ theo lịch trình đã được thiết lập. Bằng cách này sẽ bảo đảm cho việc truyền tải và lưu trữ dữ liệu không bị tổn hại trong những trường hợp điều kiện hệ thống mạng không ổn định.

- Ghi âm một kênh

- Ghi âm từ các nguồn analog: điện thoại, microphone.

- Kích hoạt ghi âm bằng 3 phương pháp: tự động, nhân công, VOX.

- Files ghi âm được lưu trữ dưới dạng chuẩn WAV thuận tiện cho việc chia sẻ

- Có thể quản lý, chia sẽ dữ liệu từ bất cứ PC, bất cứ ở đâu mà không cần dùng đến phần mềm hỗ trợ nào chỉ đơn giản truy cập thông qua trang web

- Có thể tìm kiếm, nghe lại, gởi mail các file ghi âm thông qua trang web quản lý.

- Dữ liệu ghi âm được lưu trữ với đầy đủ thông tin về  ngày giờ cuôc gọi, caller ID, Dial number

- Dung lượng lưu trữ bên trong 2G 

- Có thể mở rông dung lượng lưu trữ bằng ổ đĩa USB ngoài (Max: 32 BG) thuận tiện cho việc chia sẻ hoặc bảo mật cá nhân..

- Ngoài ra việc lưu trữ dữ liệu còn có thể được tùy chọn lưu trữ vào một trung tâm dữ liệu theo lịch trình định sẵn mà người quản lý đã thiết lập.

 

Thiết bị ghi âm analog (1 kênh) dựa trên nền tảng mạng network. Quản lý, tìm kiếm, nghe lại các file ghi âm qua giao diện web. File ghi âm được lưu trữ trên thiết bị với bộ nhớ trong 2G và có thể mở rộng bộ nhớ ngoài bằng ổ đĩa USB hổ trợ đến 32G.
Đây là thiết bị đi kèm với tổng đài Panasonic. Các bạn vào Link sau để tham khảo chi tiết:
Thiết bị dùng cho tổng đài
Số lượt xem sản phẩm: 2972, Ngày cập nhật cuối cùng: 9/3/2013