Polycom vsx 7000s
 • 1
 • 2
 • 3
[0 voted]

Polycom vsx 7000s

 • {Giá: Liên hệ}
 • Model: VSX 7000s
 • Hãng sản xuất: Polycom
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Thuế: + VAT 10%
 •  - Hỗ trợ IP&ISDN lên tới 2Mbps 
   - Loa tăng âm trầm
   - PTZ Camera
   - Hỗ trợ 3 microphone
   - Kết nối đa điểm lên tới 4 site
   - Công nghệ video Pro-Monito
   - Chia sẻ dữ liệu dễ dàng với Visual Concert
   - Giải pháp cho phòng hop lớn với 15-20 người tham dự.

 • Printer   Email  Add favorites    Rss
 • Tài liệu sản phẩm

 CÁC TÍNH NĂNG CỦA DÒNG VSX 7000

Ø       Hỗ trợ kết nối đa điểm lên tới 4 điểm cùng một lúc.
Ø       Hỗ trợ đầy đủ các chuẩn hình ảnh, âm thanh
Ø       Hỗ trợ các chuẩn về giao thức mạng.
Ø       Hỗ trợ tính năng bảo mật đường truyền với cơ chế mã hoá EAS có khoá với độ dài là 128bit.
Ø       Hỗ trợ chức năng hiển thị hình ảnh lên đến 2 màn hình, một dùng để hiển thị các thành viên khi tham dự cuộc họp ở các site, một dùng để hiển thị nội dung cuộc họp, những dữ liệu về tài chánh, tình hình sản xuất, nhân sự...
Ø       Chi phí đầu tư không cao.
Ø       Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng.
Các thiết bị trong bộ thiết bị Polycom VSX 7000s gồm có:
Ø       Polycom Codec với bộ tích hợp này vừa là camera ghi hình, vừa là bộ codec, cho phép giải mã và truyền tải hình ảnh, các nội dung từ các thiết bị phụ trợ vào thiết bị Polycom. Camera của bộ VSX 7000s có góc xoay 260o cho phép ghi hình ở nhiều góc độ, zoom 12X đem lại hình ảnh cận cảnh rõ nét nhất, có thể điều chỉnh ở 4 hướng (lên, xuống, qua, lại). Bộ codec nhớ được tối thiểu 9 vị trí người tham dự họp tạo luận lợi cho việc điều chỉnh camera, chỉ cần nhấn vào phím số đã được cài đặt sẵn vị trí các thành viên tham dự cuộc họp, hoặc vị trí trong phòng họp, khi thành viên nào phát biểu thì chỉ cần bấm vị trí theo số thì camera sẽ tự động xoay tới đúng vị trí đó.
Ø       Thiết bị table-top microphone được đặt ngay trên bàn họp có tính năng thu âm 360o, bán kính thu âm rộng, cho chất lượng âm thanh, trung thực, sống động, mà không phải cần điều chỉnh micro tới người đang nói. Trên microphone có sẵn nút nhất “Mute” giúp dễ dàng thao tác, và nếu dùng remote để mute microphone. Cable nối kèm theo Và với loại micro này có thể mở rộng thêm để đem lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho người nghe ở đầu xa.
Ø       Điểm đặc biệt bộ VSX 7000s có trang bị sẵn một Subwoofer tạo hiệu ứng âm thanh trung thực, sống động, nên giải pháp âm thanh cho phòng họp không cần mua thêm bất cứ thiêt bị âm thanh rời nào mà vẫn đem lại hiệu ứng stereo tuyệt hảo.
*  Remote control: thiết bị này dễ dàng sử dụng, và truy cập vào menu của hệ thống, để cấu hình các thông số cho thiết bị hoạt động, cũng như quay số để thực hiện cuộc gọi. Với đầy đủ các phím bấm cần thiết: phím số, phím điều chỉnh âm thanh, lấy tiêu cự, gọi và ngắt cuộc gọi… làm cho người sử dụng dễ dàng thao tác, điều khiển thiết bị mà không cần dùng bất cứ thiết bị phụ trợ nào thêm.
Bạn đang gặp khó khăn về thời gian và chi phí đi lại, ăn uống, khách sạn cho các cuộc họp với các chi nhánh doanh nghiệp ở Cần Thơ, HCM, Đà Nẵng, Hà Nội,…. Bạn muốn thiết lập hệ thống hội nghị giữa các chi nhánh Doanh nghiệp để tiết giảm các chi phí trên,… Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn thiết lập giải pháp hội nghị với chi phí cực thấp và tối ưu nhất
 
Giải pháp hội nghị thường quan tâm đến Thoại hội nghị và Video hội nghị (hội nghị truyền hình), với mỗi giải pháp có những ứng dụng khác nhau và thiết bị đi theo cũng khác nhau
 
Giải pháp thoại hội nghị (Conference Phone) ứng dụng trong các Doanh nghiệp có nhiều chi nhánh nói chuyện hội nghị bằng tiếng với 3 điểm cách xa nhau cùng lúc bằng kết nối quay số PSTN bưu điện hoặc trên đường truyền IP, thiết bị có thể kết nối trực tiếp với bưu điện hoặc qua tổng đài nội bộ. thiết bị thường đặt trong phòng họp có bán kính từ 3 – 20 mét cho 3 đến 20 người cùng họp với nhau.
 
Giải pháp Video Conference (hội nghị truyền hình) là Phương thức thông tin hiện đại bằng hình ảnh và âm thanh cùng lúc, với chất lượng âm thanh trung thực và hình ảnh sắc nét đã làm triệt tiêu khoảng cách và trở ngại về không gian giữa các chi nhánh cách xa nhau, kết nối cùng lúc từ 4 đến vài chục điểm khác nhau trên nền IP với chi phí cực kỳ thấp. Hệ thống hội nghị truyền hình còn có thể chia sẽ dữ liệu trên máy tính với các điểm hội nghị khác kết hợp với trình chiếu rất hiệu quả quả cho kinh Doanh của Doanh nghiệp.


Giải pháp hội nghị cần trong các mục đích sau:
- Hội họp, giao ban từ xa
- Đào tạo từ xa, phỏng vấn từ xa
- ứng dụng trong y tế, quốc phòng, công an,…

* Conference Phone ( hội nghị bằng voice)
- Polycom Soundstation 2 Expandable with display
- Polycom Soundstation 2 non-Expandable with display
- Polycom Soundstation VTX 1000
- SoundStation IP 4000 (SIP) conference phone
- SoundStation IP 6000 (SIP) conference phone with HD voice small and medium
- SoundStation IP 7000 (SIP) conference phone with HD voice large room

* Video conference ( Hội nghị truyền hình, gồm voice và video )
- Polycom VSX 5000
- Polycom VSX 6000
- Polycom VSX 7000e
- Polycom VSX 7000s
- Polycom VSX 8000

* Video conference HD Series (công nghệ HD cho hình ảnh cực nét)
- Polycom HDX 7000 Series
- Polycom HDX 8000 series
- Polycom HDX 9000 series
- Polycom Telepresence Experience TPX HD 306M
- RealPresence Experience HD (RPX HD)

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn và demo thử nghiệm thực tế xin vui long liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin giải pháp hoàn chỉnh nhất cũng như chính sách khuyến mãi hậu mãi cực tốt, chúng tôi cam kết giá tốt nhất !
 • Cấu hình

 

Số lượt xem sản phẩm: 3867, Ngày cập nhật cuối cùng: 4/28/2011