tổng đài Nec Aspila Topaz 18 trung kế 48 thuê bao tương tự, mở rộng 27 trung kế 72 thuê bao
 • 1
 • 2
 • 3
18 trung kế và 48 thuê bao
[0 voted]

Nec aspila topaz 18-48

 • {Giá: Liên hệ}
 • Model: Aspila Topaz 18-48
 • Hãng sản xuất: NEC - Nhật
 • Nhà cung cấp: VCTEL
 • Trọng lượng: 2.8 Kg
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Kích thước: 360mm / 90mm / 275mm
 • Thuế: + VAT 10%
 • - 18 trung kế / 48 thuê bao tương tự (mở rộng tối đa 27 CO và 72 Ext)

  - 01 Khung chính Tổng đài Nec Aspila Topaz dung lượng 3 trung kế 8 thuê bao

  - 01 Tủ mở rộng Tổng đài Nec dung lượng 3 trung kế 8 thuê bao

  - 01 Card ghép nối tổng đài và tủ mở rộng

  - 04 Card mở rộng 3 trung kế 8 thuê bao dùng cho tổng đài Nec

 • Printer   Email  Add favorites    Rss
 • Tài liệu sản phẩm
Giải pháp thông minh, hoạt động đơn giản
Chuẩn bị cho tương lai của bạn với sản phẩm Tổng đài kỹ thuật số thế hệ mới Aspila Topaz.
 Được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hệ thống cho phép mở rộng từ 3 Trung kế CO/08 Thuê bao lên tới 27 Trung kế CO/72 Thuê bao. Hơn nữa hệ thống cho phép kết nối giao diện ISDN BRI, các cổng hỗn hợp cho phép kết nối bất kỳ loại máy điện thoại chuẩn nào, hệ thống tích hợp tính năng “ Hiển thị số gọi đến Caller ID” và DISA, và hệ thống tương tác thoại VRS.
Aspila Topaz kết hợp chặt chẽ các đặc tính và sự thông minh trong một thiết kế hoàn chỉnh, hệ thống mở ra khả năng thông tin liên lạc cho công ty bạn và bạn sẽ rất ngạc nhiên vì các tính năng của nó đem đến cho bạn.
Bảo vệ sự đầu tư của bạn
Khả năng mở rộng linh hoạt với các tính năng ưu việt. Tuy nhiên khi bạn tìm hiểu hệ thống, Aspila Topaz là sự đầu tư ban đầu nhỏ sẽ làm cho việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh mẽ, tiết kiệm chi phí trong một thời gian dài mà vẫn có được các tính năng thông minh. Khi bạn có nhu cầu phát triển dung lượng, hệ thống cho phép bạn mở rộng dễ ràng bằng các thiết bị dưới dạng Modul đơn lẻ mà bạn không phải chịu chi phí lớn.
 
Được thiết kế với các tính năng ưu việt
Khả năng nâng cấp
Aspila Topaz với cấu hình chuẩn 3 Trung kế CO và 8 Thuê bao. Bạn có thể bắt đầu với dung lượng mình cần hoặc đang có sẵn bằng cách bổ sung thêm các Modul mở rộng để có thể đáp ứng lên đến 27 Trung kế CO và 72 Thuê bao.
Các cổng lai ghép hoàn toàn
Với các cổng lai ghép này cho phép bạn quên đi các thiết bị đầu cuối đang dùng. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp các thiết bị đầu cuối của các máy điện thoại Key và máy điện thoại chuẩn, các Modem, máy Fax….Nó phục vụ linh hoạt cho nhu cầu của bạn
Hỗ trợ kết nối ISDN chuẩn Châu Âu
Aspila Topaz có những ưu điểm về tích hợp thoại, dữ liệu trong xu thế tiên tiến của lĩnh vực viễn thông. Bạn sẽ được hưởng các dịch vụ
gia tăng như ISDN DDI/MSN, CLIP và những dịch vụ khác bởi các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tạo ra.
Công nghệ thân thiện người dùng
Aspila Topaz được thiết kế để việc lắp đặt, nâng cấp và bảo trì dễ ràng, thế tiết kiệm được thời gian kinh doanh của bạn.
 
Sự nhậy bén & Đổi mới
Khả năng nhận và truyền tín hiệu Caller ID *
Chức năng hiển thị số gọi đến cho bạn biết số, tên của người đang gọi tới, ngoài ra bạn có thể xem lại 16 cuộc gọi bị lỡ.
* Tính năng này phụ thuộc nhà cung cấp dịch vụ
Định tuyển chi phí thấp/Tự động lựa chọn tuyến gọi
Nếu có nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, Aspila Topaz cho phép bạn lựa chọn các hướng gọi ra qua các nhà cung cấp với các mức cước dẻ nhất.
 
Xử lý cuộc gọi hoản hảo
Hộp thư thoại/ Hệ thống tương tác thoại VRS
VRS cho phép bạn ghi
âm tới 48 lời chào, bao gồm thông điệp lời chào của điện thoại viên tự động, của hệ thống. Điều này cho phép việc sử lý các cuộc gọi vào nhánh chóng và chính xác. Bạn có thể tự do cấu hình hóa theo ngôn ngữ mình muốn.
Ưu điểm của hệ thống hộp thư thoại/VRS là nó được gắn trong, không chiếm các cổng thuê bao của tổng đài, cho phép người ở ngoài gọi có thể để lại tin nhắn nếu không liên lạc được với một máy nội bộ bất kỳ nào.
 
Chuyển cuộc gọi ra ngoài
Các cuộc gọi tới có thể được chuyển hướng ra ngoài tới các máy di động, máy cố định…, chức năng này được thực hiện dễ dàng từ các máy điện thoại Key mà không cấn phải lập trình hệ thống.
Với kinh nghiệm thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ, Vân Chung có một số kinh nghiệm sau xin trao đổi cùng với quý khách hàng. Khi thiết kế tư vấn một hệ thống mạng công nghệ thông tin nói chung và tổng đài điện thoại nói riêng: Quý khách luôn cần chú ý đến 3 vấn đề chính:
Thứ nhất: Nhà tư vấn thiết kế hệ thống:
Khi khách hàng có nhu cầu về lắp đặt hệ thống, quý khách sẽ phải cung cấp đầy đủ yêu cầu của mình cho đơn vị tư vấn thiết kế. Nếu nhà tư vấn thiết kế không có đủ năng lực, họ sẽ không thấm nhuần được mong muốn của quý khách, đặc biệt nguy hiểm nếu họ còn không hiểu gì về lĩnh vực này, họ cũng bắt đầu đi tìm hiểu thông tin qua các đơn vị khác, khi đó họ không thể có giải pháp tối ưu hoặc sẽ có khả năng tư vấn cho quý khách những sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu về tính năng, không đảm bảo chất lượng của hệ thống mạng và thiết bị. Lúc này đúng là tiền mất tật mạng, cái mà khách hàng thu lại được là một hệ thống hoạt động không ổn định, chập chờn với những tính năng cái thừa cái thiếu không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, chẳng nhẽ lại bỏ đi mua hệ thống khác. Quan trọng nhất là hệ thống, với bao nhiêu thương hiệu, mỗi thương hiệu có hàng chục sản phẩm, nhiều xuất xứ khác nhau, với hàng trăm cấu hình và tính năng thì nhiều vô kể.
Đến những đơn vị chuyên nghiệp có chuyên môn tốt, làm hàng ngày đôi khi vẫn phải mở tài liệu ra để nghiên cứu xem sản phẩm nào đáp ứng được yêu cầu của từng khách hàng. Vậy những đơn vị không có chuyên môn thì sao? Do đó hiện nay đang xảy ra tình trạng chuyên đi “mua Mecedec để đi chở hàng”. Hoặc bỏ tiền mua Mecedec lại chỉ được xe Dewoo, lãng phí không biết bao nhiêu mà kể.
Thứ hai: Nhà cung cấp sản phẩm là vật liệu mạng, thiết bị và dịch vụ lắp đặt cấu hình hệ thống
Cùng một yêu cầu của nhà tư vấn thiết kế, có rất nhiều sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu, chưa kể nói đến mới cũ, hàng loại, hàng kém phẩm chất, thật giả, giả thật, lẫn lộn.
Xin lấy ví dụ, nhỏ như bộ wall box, loại sịn có thể hơn một trăm nghìn đồng, cùng là Sino, nhưng loại không sịn chỉ có vài chục nghìn, giống nhau y hệt, chỉ có dùng một thời gian mới biết Sịn hay không Sịn.
Đối với phần mềm quản lý cước phí điện thoại cũng vậy, nếu quý khách cần free, có thể liên hệ với Vân Chung sẽ có những phần mềm tặng miễn phí với hình thức giao diện không thay đổi, chỉ có mỗi cái không được ổn lắm thôi (Cũng giống như phần mềm diệt virut của BKAV, bản dùng thử chỉ có vậy thôi, muốn bản chuẩn, có update thường xuyên bỏ vài trăm nghìn ra mới được dùng). Chẳng qua người Việt mình quen dùng free.
Tiếp theo có thể nói đến dây mạng, đố ai phân biệt được nếu không phải là dân trong nghề, loại rẻ tiền chỉ có giá bằng 30% loại tốt. Tốt hay không tốt nó là do nhà sản xuất, thương hiệu sản phẩm, phẩm chất dây, chất lượng đồng,...chẳng nhẽ mỗi lúc khách hàng đi mua lại đem đến Viện nghiên cứu thiết bị Bưu điện hoặc viện kiểm định chất lượng để kiểm tra, giấy tờ chứng nhận à, đầy. Với công nghệ photoshop và in màu bây giờ cái gì cũng có thể làm được.
Còn với thiết bị, khách hàng có thể nhìn thấy cả bộ thiết bị có dán tem đầy đủ, có thể kiểm tra tín hiệu, nhưng đâu có chuyên môn mà biết được trong đó có bao nhiêu thứ trong ruột, có thể có những thứ đã được “chạy thử” năm mười năm rồi, hoặc có vì chủ đầu tư được tư vấn có, nhưng có dùng đâu, cho nên cho cái gì vào mà chẳng được, ký trên giấy tờ mà. Mà có kiểm tra xong thì lại tháo ra đem về được mà. Chất lượng thì chẳng phải bàn, còn giá cả thì 1 lãi 10, hơn cả buôn hàng trắng, tội gì không làm. Chưa kể còn ghi khống, ghi tăng theo yêu cầu của người được giao đi mua hàng!
Đáng tiếc hơn nữa mà có lẽ ít ai biết đấy là không sử dụng tối đa tính năng thiết bị. Mỗi thiết bị nhà sản xuất luôn sẵn sàng cho nó hàng trăm tính năng khác nhau, rất linh hoạt uyển chuyển với những quyển tài liệu lập trình dầy cộp, những phần mềm chuyên nghiệp. Đơn vị cung cấp thiết bị biết thì cũng không nói cho khách hàng, vì khách hàng có yêu cầu đâu và nói làm gì cho mệt, vì nói, khách hàng yêu cầu lại phải làm, khách chắc gì đã hiểu hết. Hơn nữa có những đơn vị cung cấp thiết bị không hiểu biết về sản phẩm, chỉ cài đặt và hướng dẫn được cho khách hàng những tính năng tối thiểu. Còn nếu khách đề nghị thêm, tốt nhất là cứ nói, thiết bị này không làm được! Vậy là xong, khách cũng chẳng biết đâu mà lý luận.
Cũng chỉ tội là do khách hàng cơ, năm nay là năm 2008, tham gia WTO lâu rồi, nhưng vẫn mang tư duy cũ, đâu rẻ ta mua. Chưa nhìn thấy hàng bao giờ, chỉ hỏi đơn vị cung cấp có vài câu thế là quyết dịnh, thường là qua điện thoại, trong khi hệ thống liên quan đến hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp, sử dụng liên tục hàng năm trời:
Khách hàng: hàng hoá có chuẩn không?
Đơn vị cung cấp: có ạ, bên em cung cấp toàn hàng sịn
Khách hàng: Bảo hành có tốt không?
Đơn vị cung cấp: Anh chị cứ yên tâm, em bảo hành đầy đủ!
Khách hàng: Giá cả thế nào?
Đơn vị cung cấp: Giá bên kia bao nhiêu em giảm cho anh/chị bấy nhiêu, luôn thấp hơn.
Khách hàng: Nhớ làm đảm bảo cho tôi đấy nhé!
Đơn vị cung cấp: Tất nhiên rồi ạ!
Chỉ có bấy nhiêu thôi thế là ký hợp đồng, thế là lắp đặt. Trong khi đâu biết, đơn vị cung cấp đi mấy ngõ ngách tìm mãi mới thấy “nhà”, đến công ty chỉ có 1 người trực điện thoại hoặc đôi khi đóng cửa, hỏi nhân viên đi đâu hết rồi, ra ngoài thị trường hết rồi ạ. Thực tế công ty ít đếm không quá 5 người, do đó “giám đốc” cũng phải đi lắp đặt. Nói vậy quý khách sẽ hình dung được chất lượng dịch vụ sẽ đến đâu. Nói vậy không phải nói xấu để cạnh tranh, nhưng đúng là khách hàng chưa có điều kiện thì đành phải chịu sử dụng dịch vụ vậy thôi, biết sao được. Chỉ nói để khách hàng phân biệt khi sử dụng dịch vụ.
Thứ ba: Là phần dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, bảo trì, nâng cấp hệ thống.
Bất cứ một hệ thống điện tử nào cũng chịu tác động chi phối không nhỏ của môi trường, người sử dụng và sự thay đổi do nhu cầu sử dụng thay đổi. Do đó nếu nhà cung cấp không đáp ứng được yêu cầu này một cách nhanh gọn thường xuyên chuyên nghiệp, hệ thống sẽ không đáp ứng được yêu cầu liên tục liên tục 24/24, kể cả khi mất điện, của chủ công trình và có thể dẫn đến thường xuyên tê liệt hoàn toàn, làm giảm hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng chi phí. Theo Vân Chung nên tìm đơn vị nào có nhiều cán bộ kỹ thuật, có thể hỏi tư vấn hoặc bạn bè để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ sản phẩm tốt cho mình.
Vân Chung viết vài dòng thế này chỉ để chia sẻ cùng khách hàng một chút kinh nghiệm trong quá trình làm nghề, không có gì là có thể 100% cả, nhưng cũng là để giúp khách hàng thêm chút hiểu biết khi tìm mua sản phẩm dịch vụ cũng là để nhằm mục đích tốt đẹp mong muốn các doanh nghiệp trẻ của Hà Nội Việt Nam và xã hội phát triển một cách tốt đẹp lành mạnh hơn nữa. Để cạnh tranh cần phải giảm chi phí, chi phí thời gian mua, chi phí tiền bạc bỏ ra mua sắm thiết bị, chi phí trong quá trình sử dụng như các giải pháp giảm cước cuộc gọi đi liên tỉnh quốc tế di động, chi phí duy trì trong quá trình sử dụng lâu dài như bảo trì bảo dưỡng hệ thống. Cũng là để nhắc nhở khách hàng cái gì cũng có giá của nó khi tìm đến được với các đơn vị có uy tín và trách nhiệm làm nghề, không có gì là quá đắt hay quá rẻ cả. Còn nếu muốn rẻ, đôi khi bao nhiêu cũng có thể làm được, nhưng dám làm dám nhận hay không lại là chuyện khác.
Còn đối với Vân Chung không bao giờ là đắt cho khách hàng, giá đã niêm yết, bán đắt thì bán cho ai được. Năm 2007, Vân Chung có gần 10.000 đơn hàng, trong đó hơn 3000 hợp đồng là ký với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các bộ ban ngành trong cả nước. Hoạt động với mong muốn chỉ là có lợi nhuận để phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.
 Vân Chung luôn đưa tới khách khách những giải pháp tối ưu ngay từ ban đầu về giá cả, chất lượng nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu sử dụng đầy đủ của chủ công trình.
 
 • Cấu hình
 • 18 trung kế - 48 thuê bao tương tự
 • Khả năng mở rộng
 • 27 trung kế - 72 thuê bao
 • Cấu hình khung chính ban đầu
 • 18 trung kế - 48 thuê bao tương tự
 • Tổng sô khe cắm card
 • 2 khe (3 khung)
 • Kích thước ( Dài / Rộng / Cao)
 • 360mm / 90mm / 275mm
 • Trọng lượng
 • 2.8 Kg
 • Điện thoại viên tự động( DISA)
 • Có, Tích hợp sẵn 8s hoặc mua thiết bị gắn ngoài thời lượng 2 giờ
 • Chức năng chuông cửa/ mở cửa
 • Điều chỉnh thời gian Flash riêng cho từng máy
 • Gọi thẳng ra ngoài không qua đầu 9
 • Khóa thuê bao
 • Thiết lập số điện thoại khẩn cấp
 • Mã chiếm đường riêng cho từng trung kế
 • Nhạc chờ
 • Nhóm Pickup
 • Nhóm Rung chuông đồng thời
 • Nhóm rung chuông lần lượt
 • Tự động đổ chuông máy lễ tân khi bấm nhầm số, máy bận hoặc không nhấc máy
 • Đánh số máy lẻ linh hoạt
 • Thông báo cuôc gọi đến
 • Dễ dàng chuyển cuộc gọi
 • Nhóm các đường trung kế
 • Đàm thoại hội nghị 8 bên
 • Hỗ trợ ngôn ngữ đa phương tiện
 • Cài đặt lập trình qua PC
 • Khoá máy / Mở máy
 • Tính năng Baby Phone
 • Đổ chuông theo nhóm
 • Ghi chi tiết thông báo (SMDR)
 • Dịch vụ báo thức
 • Chế độ ngày / đêm
 • Hạn chế cuộc gọi
 • Nhóm phân phối cuộc gọi (UCD)
 • Nhóm người sử dụng
 • Hiển thị số gọi đến tới từng máy lẻ (CLIP)
 • Hộp thư thoại Voice Mail
 • Có, Mua thêm thiết bị gắn ngoài
 • Acount Code
 • Tự động gọi lại số vừa gọi ( Redial )
 • Chức năng giữ cuộc gọi (hold)
 • Lựa chọn kiểu quay số
 • Dịch vụ không quấy rầy (DND)
 • Bàn điều khiển
 • Nghe trộm, nghe xen
 • Hạn chế thời gian gọi.
 • Có, Tích hợp sẵn
 • Phím Linh hoạt DSS
 • Tính năng thuê bao kỹ thuật số
 • Tính cước có sử dụng phần mềm
 • Cổng CD cho máy Key Phone
 • Cổng CD 16
 • Cổng Serial
 • Cổng USB
 • TFE ( Entrance telephone )
 • Không
 • Kết nối điện thoại số 2 dây Upo 4
 • Kết nối điện thoại số 2 dây Upo 8
 • Nhận biết xung đảo cực
 • không
 • Chức năng báo lại khi đường dây rỗi
 • Khoá thuê bao từ xa
 • Đổ chuông trễ
 • Lớp dịch vụ hạn chế ( COS )
 • Cuộc gọi chờ
 • Sử dụng bàn điều khỉên điện thoại viên
 • Tính năng Voice IP
 • Cổng thêm thiết bị kỹ thuật sô ( XPD )
 • Modem kết nối lập trình từ xa
 • Trung kế E1, T1
 • Quay sô tắt với danh bạ sẵn có
 • Đổ chuông phân biệt ( Gọi nội bộ và từ ngoài vào )
 • Chuyển nguồn khhi mất điện ( Backup )
 • Tự động chèn 171,178
 • Ghi âm cuộc điên thoại
 • Có, mua thêm thiết bị ghi âm
 • Tai nghe điện viên có dây và không dây
 • Có, mua thêm thiết bị tai nghe
 • Gọi điện thoại quốc tế giá rẻ
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài
 • Gọi di động, liên tỉnh giá rẻ
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài
 • Kết nối các chi nhánh trong nước và quốc tể ( Networking )
 • Có, Mua thêm card hoặc thiết bị gắn ngoài
 • Kết nối máy điện thoại hội nghị họp giữa các chi nhánh
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài
 • Kết nối điện thoại không dây cự ly gần và xa
 • Có, Mua thêm điện thoại không dây
 • Thiết lập trung tâm dịch vụ khách hàng ( Callcenter)
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài
 • Thiết lập mạng tổng đài không dây
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài
 • Điện thoại hội nghị truyền hình trực tuyến không dây
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài
 • Kết nối với hệ thống loa ngoài ( Paging)
 • Không
 • Kết nối nhạc chờ ngoài
 • Có, Mua thiết bị gắn ngoài
 • Kết nối Camera IP giám sát từ xa
 • Có, Mua thêm thiết bị
 • Kết nối hệ thống chống sét đường nguồn và trung kế của tổng đài
 • Có, Mua thêm thiết bị
 • Kết nối thiêt bị thông tín hiệu thoại khi tổng đài điện thoại mất điện
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài PFU
 • Kết nối hệ thống giám sát cuộc gọi vào và ra
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài
 • Kết nối máy điện thoại có hình
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài
 • Kết nối chuông kích tiếng
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài
 • Kết nối hộp Postef bưu điện
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài
 • Kết nối hộp diêm chống sét chống nhiễu
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài
 • Kết nối mạng LAN
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài
 • Kết nối thiêt bị ghi âm và trả lời tự động khi vắng mặt
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài
 • Kết nối máy FAX giấy nhiệt, giấy thường, laser,đa chức năng
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài
 • Kết nối hệ thống truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, truyền hình kỹ thuật số mặt đất
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài
 • Kết nối hệ thống báo động, báo cháy, báo trộm
 • Có, Liên lạc trực tiếp
 • Dịch vụ bảo hành tại địa điểm
 • Có, Liên lạc trực tiếp hoặc qua chuyển phát nhanh
 • Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống tại địa điểm
 • Có, Liên lạc trực tiếp
 • Dịch vụ sửa chữa thiết bị
 • Có, Liên lạc trực tiếp
 • Dịch vụ thanh lý tổng đài đã qua sử dụng
 • Có, Liên lạc trực tiếp
 • Dịch vụ vận chuyển đến địa điểm giao nhận
 • Có, Liên lạc trực tiếp
 • Tư vấn sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng thuê bao bưu điện
 • Có, Liên lạc trực tiếp
 • Tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống
 • Có, Liên lạc trực tiếp
 • Tư vấn giải pháp thoại và viễn thông
 • Có, Liên lạc trực tiếp
 • Truyền dẫn không dây viba
 • Có, Liên lạc trực tiếp
 • Tính năng bộ đàm điện thoại
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài
 • Kết nối mạng LAN & ADLS
 • Có, Mua thêm thiết bị ngoài
 • TEM1 ( 20 kênh )
 • Không
 • TEM1 ( 45 kênh )
 • Không
 • Kết nối 1 cổng ISDN 2
 • Không
 • Kết nối 1 cổng ISDN 5
 • Không
 • Điện áp nguồn yêu cầu
 • 110/220VAC
 • Hoạt động tại tần số nguồn điện
 • 50Hz - 60Hz
 • Tỷ lệ điện áp ra
 • Điện áp khi có cuộc gọi
 • Thời gian chờ quay số
 • Điện trở cách ly giữa 2 dây, và giữa các dây với đất
 • Phát hiện RMS các cuộc gọi vào

Số lượt xem sản phẩm: 9089, Ngày cập nhật cuối cùng: 11/16/2012