Thiết bị chống sét cho 01 đường trung kế (RJ11), Chống sét lan truyền cho nguồn điện của tổng đài (AC220).
 • 1
 • 2
 • 3
[0 voted]

Có sẵn chống sét toà nhà - hệ thống chống sét cho tổng đài 16 trung kế

 • {Giá: Liên hệ}
 • Model: CS-16TK
 • Nhà cung cấp: VCTEL
 • Bảo hành: 18 tháng
 • Thuế: + VAT 10%
 • Hệ thống chống sét cho Tổng đài 16 trung kế
  - 16 LAXR1102-17CT: Thiết bị chống sét cho 01 đường trung kế (RJ11).
  - 02 LAYM-40: Chống sét lan truyền cho nguồn điện của tổng đài (AC220).
  - Các phụ kiện khác: 20m dây dẫn sét, đầu nối....
  - Nhân công lắp đặt.

 • Printer   Email  Add favorites    Rss
 • Tài liệu sản phẩm
 • 16 LAXR1102-17CT: Thiết bị chống sét cho 01 đường trung kế (RJ11)
 • 02 LAYM-40: Chống sét lan truyền cho nguồn điện của tổng đài (AC220)
 • Các thiết bị khác: 20m dây dẫn sét, đầu nối....
 • Nhân công lắp đặt.

  Về thiết bị chống sét. Chúng tôi là nhà phân phối được uỷ quyền của hãng LEIAN (Trung Quốc) tại Việt Nam. Với một hệ thống đa dạng về sản phẩm chống sét ứng dụng cho tất cả các loại công trình có yêu cầu chống sét, thiết bị của chúng tôi được phân ra làm hai nhóm thiết bị cụ thể như sau:
             *    Thiết bị chống sét trực tiếp: Là các loại kim thu sét dùng để bảo vệ cho các công trình dân dụng; các công trình công nghiệp; Toà nhà cao tầng; Bưu chính viễn thông, Dầu khí; Hàng không; Điện Lưc..v.v.
             *    Thiết bị chống sét lan truyền: Ứng dụng trong các lĩnh vực bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin, công nghệ sản xuất, công nghệ khai thác và các loại công trình công nghiệp khác..v.v.
  Sở hữu bản quyền công nghệ thông tin viễn thông và cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới tại Việt Nam.
  Trong những năm qua Công ty TNHH Vân Chung đã cung cấp các dịch vụ và trợ giúp cho nhiều khách hàng trong nước và trên thế giới thành công dự án của họ tại Việt Nam. Công ty Vân Chung rất tự hào có đội ngũ chuyên gia giỏi về chuyên môn và ngoại ngữ trong các lĩnh vực như: Công nghệ thông tin; Kinh tế; Xây dựng kiến trúc; Tài chính; Ngân hàng; Luật; Cơ khí chế tạo máy; Khoa học kỹ thuật; Tự động hoá… đủ khả năng hoàn thành các dự án có tầm cỡ quốc tế.
  Phương châm kinh doanh của Công ty Vân Chung: Là coi lợi ích của khách hàng là quyền lợi của mình. Công ty Vân Chung cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất, kịp thời để đáp ứng được chương trình hoạt động dù là khó khăn nhất của khách hàng, hoàn toàn chuyên nghiệp trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao.
   Chúng tôi mong được phục vụ quý khách hàng trong nước và trên thế giới!
                                                                                Xin trân trọng cảm ơn!

   

   

 

THIẾT BỊ CHỐNG SÉT CHO MẠNG TÍN HIỆU
LAXR1102 -17TC*
1. ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG
Bộ chống sét LAXR1102-ë áp dụng chủ yếu cho mạng Internet truyền dẫn bằng tín hiệu kỹ thuật số và kỹ thuật tương tự, như hệ thống máy vi tính và hệ thống viễn thông. Đây là thiết bị có Điện áp ngưỡng bảo vệ Up thấp và thời gian đáp ứng nhanh. Nó bảo vệ cho thiết bị khỏi hư hại do quá áp và quá dòng đột biến do cảm ứng sét hoặc do thiết bị gây lên.
2. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG
Mạch điện bảo vệ của bộ chống sét LAXR-ë sử dụng mạch bảo vệ chống sét theo 2 cấp. Cấp thứ nhất sử dụng linh kiện bảo vệ kiểu công tắc (ống phóng khí - GDT), ở cấp thứ nhất xung sét sẽ được giải phóng tối đa vào hệ thống tiếp đất. Cấp thứ 2 sử dụng ống hai cực có thời gian phản ứng nhanh (hoặc ống phóng thể rắn -TVSS) để điều khiển điện áp giới hạn trong phạm vi làm việc an toàn của thiết bị, do đó khống chế điện áp đầu ra một cách hiệu quả. Ở giữa hai cấp này sử dụng linh kiện kiểu cách ly có khả năng chịu các xung sét đột ngột, điều tiết hoạt động bình thường cho hai cấp.
 
2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT
MODEL
LAXR1102-17CT
Điện áp làm việc (Un)
170 (V)
Dòng điện phóng định mức In(8/20ms)
2,5 (KA)
Điện áp ngưỡng bảo vệ Up :
      Dây - dây
      Dây - đất
 
< 250 (V)
< 250 (V)
Tốc độ truyền dẫn (Vs)
≤ 10 (Mbit/s)
Thời gian đáp ứng (tA)
1 (ns)
Giao diện
RJ11
Loại dây tiêu chuẩn
3, 4
 
3. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
Ø     Nhiệt độ làm việc : - 40oC ÷ 85oC
Ø   Độ ẩm tương đối : 5%  ¸ 95%
Ø   Áp suất không khí : 74,8 KPa ¸ 106 KPa

4. LẮP ĐẶT VÀ BẢO DƯỠNG

1.    Seri sản phẩm này được nối trước đầu truyền vào của thiết bị được bảo vệ.
2.    Nối đầu chống sét (Surge) và đường dẫn tín hiệu của thiết bị chống sét ;đầu thiết bị (Protect) và đầu truyền vào của thiết bị được bảo vệ lại với nhau, không được nối ngược.
3.    Đường dây nối đất của thiết bị chống sét được nối với hệ thống tiếp đất chống sét lan truyền của nhóm thiết bị bảo vệ.
4.    Thiết bị chống sét này không cần bảo dưỡng đặc biệt, khi hệ thống tín hiệu đang vận hành thấy xuất hiện trục trặc, có thể tháo thiết bị chống sét ra kiểm tra, nếu sau khi lấy xuống mà tín hiệu làm việc khôi phục bình thường thì cần phải thay thiết bị chống sét khác.
 • Cấu hình
 • Cấu hình khung chính ban đầu

 

Số lượt xem sản phẩm: 9088, Ngày cập nhật cuối cùng: 11/19/2012